Ubo at Sipon

Okay lang ba mag take ng Robitusin ang buntis. Sobrang kati kase ng lalamunan ko, at sinisipon din. 20 weeks pregnant here

23 Replies

Don't self medicate. Sabi nga ng doctor hanggat maaring di uminom ng gamot iwasan. Ask your ob kung ano pwedeng remedy.

Try nyo po mag lemon, nun buntis kasi ako hindi ako uminom nang kahit anong gamot lemon lang po talaga nung inubo ako

Never take any meds without your OB's advice.. Self-medicating is a "no no" for pregnant women.

Hindi po. Kamansi juice nalang po ihalo sa maligamgam. Yan ginagawa ko. Gumagaling naman po.

Mucobron forte po yan nireseta sakn ob q nung inuo ako at ang sikip sa dib2.

Just drink honey with calamansi. Its safer than other medicine. 😊

ako din sinisipon 4days na.. lagi barado... 8weeks po baby ko...

Ay wag. Better consult ur ob. For now water water lang muna...

Water theraphy lang po, tsaka tamang pahinga mwawala yan

No po. Dont take meds without advice from OB.