Ubo at Sipon

Okay lang ba mag take ng Robitusin ang buntis. Sobrang kati kase ng lalamunan ko, at sinisipon din. 20 weeks pregnant here

23 Replies

Bawal sya sa 12weeks pregnant pero pag nasa 7month pataas na pwede na yan din pinainum sakin kahit ako nag alangan pa sa reseta sinearch ko sa google safe nga sya sa buntis. Kasi hirap na hirap nako sa ubo ko halos di nako makatulog nakakailang palit din ako ng napkin kasi punong puno ng ihi kada uubo ako me nalabas na ihi.