pacifier

Bawal pa po ba ang pacifier sa new born baby ? Thanks .

9 Replies

Exclusive breast feed aq pinagpacifier ko panganay q ayaw niya. Nagkakanipple confused sya. Better wag na lang sayang rin kasi pacifier if ever na breast feed ka

Hi momma! 3-6 weeks po yung age ni baby dapat bago bigyan ng pacifier. Make sure na yung breastfeeding system you has been well-established na. 😊

it dependa sayo mamsh kung gusto mo pagamitin si baby may chance kase na maapektuhan gums niyaa kapag maaaga nag pacifier

Huwag na muna po. Mga 2 months kasi nakapag stablished kana ng supply non. For the meantime padede lang ng padede.

1 month po applicable

read nio po ito

Mga 1 month mahigit

Yes po

Opo