triggered ako

Okay, so kahapon may nakita akong post from Anonymous user na G na G sya sa nga paulit ulit na nagtatanong. Halimbawa na lang sa PT etc. May magsasabi pa na bobo yung user. Tsss. Pwede ba? Ginawa tong app na to para sa mga mommies (daddies na din) na gustong may matutunan pa sa buhay parents. Hindi maiiwasan dito na simpleng sitwasyon, di nila alam sagot at clueless sila sa mga dapat gawin. So tayong mga nakakaalam ng konti, matuto tayong tumulong. Hindi yung lalaitin nyo pa eh. Eh ano, kinatalino nyo yun? Lamang na kayo? Napaka insensitive nyo. Naturingan kayong magulang pero simpleng pagtulong di nyo magawa..manahimik na lang kayo kung ayaw nyo tumulong. Tska kung mag rarant kayo dito, lubus-lubusin nyo tapang nyo..Wag kayo mag Anonymous. ?

1 Reply

I know right. Medyo natamaan rin ako kasi nu g positive ako, inask ko muna sa sister ko kng positive naba yun bago ko sabihin sa hubby ko. (btw, im a registered nurse) hehehe. So pag may nababasa akong ganun feeling ko pati ako pinahsabihan nrn ng bobo. Hndi dahil hndi ko alam kng ano ang positive sa negatuve. Nag ask lang ako ng opinion ng sister ko bago ko sabihin sa hubby ko kasi baka mamaya mali tapos nag spread nko ng news.

4y ago

Di ba? Yung iba dito,.may alam na din tungkol sa pagbubuntis at parenting pero nagtatanong pa din.kase they want to make sure na tama. May magsasabi pa na bakit di daw magtanong sa OB nila. Jusme. Mapgpaka totoo tayo, minsan sa araw na ng check up natin, may nakakalimutan pa tayo itanong eh. Alangan naman na bumalik ka sa clinic for random questions kung alam naman natin na makakatulong tong app. Unless kelangan na talaga pumunta sa clinic.