SPG hubby

Is it okay if your hubby keeps on watching porn? I just notice, since magkawork ako, lalo na syang di naging affectionate sakin, magkatabi kmi but no kiss/hug pag mag sleep kmi and more on cp lng sya. Then out of curiousity tinry ko tignan browsing history nya and then nkita ko mga adult website hays.

17 Replies

alamin mo muna bkit naging ganun sya. insecurities?? bka gumaganti siya out of something, bka na fefeel niya na less of a man sya

Hindi po okay yun mommy. May time po ba na narerefuse mo siya? Minssn kasi, dahil satin kaya ayaw na nila. Lambingin mo po.

Si Lip ko din hilig manuod at download ng porn. khit n picture lng n gnun.😄

ok lang..hehe..c lip nanunuod din ng ganyan..minsan nakikinood din ako😊

4y ago

same hahahaha

hubby ko rin nanunuod niyan...kaya madalas kaming mag do.😊

Hays ganyan din husband ko panay cp nalang

Kausapin mo mamsh HAHAHAHAHAHAHA!