SPG hubby

Is it okay if your hubby keeps on watching porn? I just notice, since magkawork ako, lalo na syang di naging affectionate sakin, magkatabi kmi but no kiss/hug pag mag sleep kmi and more on cp lng sya. Then out of curiousity tinry ko tignan browsing history nya and then nkita ko mga adult website hays.

17 Replies

Lip ko nanunuod din nang ganyan, kinausap ko lang siya nang maayos, at kung anu pwedeng mangyari kapag lagi siyang nanunuod, lalo pa ngayun preggy ako may time na hindi ko siya mapag bigyan, at ineexplain ko din sa kanya bakit hindi pwede, at kung anu pwdeng mangyari kung ipipilit namin mag do. may UTI din kasi ako.. kaya iwas iwas din, kaya pag gusto niya manuod nagpapaalam haha.. pwede rin kasi mangyari kpag lagi sila nanunuod nang ganyan mawawalan nang interest sa partner, at ang worst pa kung hindi mo sila masatisfied katulad nang sa pinapanuod nila baka maghanap nang iba..