safe to eat

is it okay to eat instant noodles while pregnant?

22 Replies

for me momsh.. wag na lng.. kc nung 7 months tumikim lng ako ng pancit canton kc parang nag crave ako.. as in konti lng.. pag gising ko kinabukasan grabe sobrang sakit ng balakang ko.. tas nhhrapan din ako umihi.. then nag water therapy lng ako.. ayun.. awa ng diyos nawala naman..

Pwede naman wag mo lang higupin ung sabaw kase andun ung alat, nung isang araw kumain asawa ko nakikain ako dalawang subo lang ng noodles mawala lang takam ko sa cup noodles hehe

Pwede nmm... pero wag madalas since msyadong maalat yan at puro preservatives and yung noodles ilang days bago matunaw.. unhealty food sya...

Masyadong maalat pero kung nagkecrave ka, ok lang to satisfy your cravings. Wag mo na lang ubusin ang isang pack. Saka wag araw arawin.

Pde nmn po, but not so plenty. Masyado kc maalat un and prone dn kc ung mga ganung food for you to have UTI

Kung nag crave ka, go a little bit just to satisfy your cravings. In moderation momsh

No sis. Hindi siya healthy buntis ka man or hindi so better if makakaiwas ka. :)

Yep pero remember po na hindi healthy ang instant noodles kaya wag po madalas.

hindi po, wala ka nakukuhang nutrients dun mommy, taas pa ng sodium content.

Pwede naman huwag lang yung madalas. Atleast nakatikim ka kahit papaano