Instant Noodles

Hi moms, did you eat instant noodles or instant ramen while your pregnant? Just asking cause I've been craving lately. Is it safe?

38 Replies

Kumakain po ako paminsan minsan nung preggy ako sa 2 kids ko. Pwede nman po basta hindi madalas, masama lang po pag madalas. Nakaka UTI po yan, prone pa nman ang mga buntis sa UTI.. Kaya ingat lagi momshie. Have a safe and healthy pregnancy sis :)

if your pregnancy is normal and no complications, it's okay to eat those 😊 Ako, nakapag noodles and ramen ako when I was preggy but in moderation. never had UTI during my entire pregnancy. also baby was healthy when I gave birth to her :)

Ideally hindi pwede pero nung second tri nagcrave talaga ako so kumain ako para lang matahimik tapos nawala na cravings. Basta sis isa lang ha. Kung pwede half lg then more water

Hindi healthy pero kumain ako paminsan-minsan. Babawi ako ng inom ng buko juice, water or gulay. Wag mo ideprive ang sarili mo. Kain ka konti, at wag lang palagi.

Yes and I love ramen pero kung maanghang mas ok wag muna nakaka trigger Ksi sya ng heart burn. Pwde ka kumain basta wag ung spicy

d po sya adviseable pero ako nung preggy ako kumaen aq nun twice tas once na instant noodles pra mawala lang ung cravings ko

Yes okay lang mamsh, wag lang lagian. Ako din kumain nun, di ko mapigilan. Basta inuman mo lang madaming tubig after 🙂

Its depend if your stage of paglilihi but as much as possible iwasan mo para sayu at kay baby to be more healthier 😊

Pwede namn basta wag lang madalas. It can cause UTI din kase pag lagi lagi kang kumakain ng instant noodles

Never. High risk ang pregnancy ko noon, so lahat ng pwedeng makasama sa kondisyon namin iniwasan ko talaga.