im 20 weeks and 4 days

is it okay to drink milktea

26 Replies

May caffeine rin po milktea so wag na lang po sana... It's better po isipin natin maging healthy ikaw at si baby. Mahilig rin po ako s milktea pero never ako uminom nun nag buntis ako. And it's all worth yun pag iingat ko. Hindi ako pinahirapan/nahirapan s panganganak. Wlang problem s kahit anung test during that time.

Pwede naman po pero in moderation and wag palagi, as much as possible iwas sa matatamis na drinks or pagkain para di magkagestational diabetes

yes mommy ako pag crave ko po nagoorder ako pero 0% sugar level iwas po sa sweets then after ko nag milk tea i drink alot of water

Ok lang uminom milktea pero wag lagi at kung hindi ka diabetic. Ako umiinom once in two weeks or once a month basta less or 0% sugar.

masyadong mataas ang sugar content ng mik tea kaya wag masyado. para sa health nyo ni baby

Yep. Pwede po.. milktea lover din ako pero not always mommy pg ngccrave ka lng tlga ha..

yeah. ako din mahilig mag milktea bonding namin yun ni partner haha peru not always po

Ang laging sabi sa 'kin dati ng nutritionist, ang tanging bawal ay ang SOBRA.

ako hanggang dalawang sipsip lang. makatakim lang ayos na 😀

Wag lang sobrang dami sis kasi may caffeine pa din yang tea.