Okay ba ang traffic pauwi ng Manila coming from Ayala, Makati? Huhu uwing uwi na'ko kaso baka sayang lang oras sa kalsada. May expected pour ng tao kasi ngayon diba dahil sa Feast of the Black Nazarene. Any advise?

4 Replies

Naku, pag ganitong Feast of the Black Nazarene, halos congested lahat. Not just going to Manila pero almost everywhere in Metro Manila. Aabutin ka ng ilang oras nyan.

Minsan naiisip ko if nakatira ka sa Manila at darating ang January 9: Worth it ba mag file ng VL sa ganitong event?

Wala pong masakyan at patay din ang line ng mga telco sa Quiapo and nearby areas.

Grabe almost isang araw yung prusisyon! 22.5 hours!