Bulacan(OB1) or Manila(OB2)

Ano pong mas dapat iconsider sa panganganak? OB or Hospital? currently may dalawa po kasi akong OB OB 1 - nacocontact ko siya personally thru cp, mas mura kasi sa probinsya yung ospital niya, kaso worry ko baka kapag emergency, we need to travel 1.5-2hrs(without traffic) from our current home to clinic niya. OB 2 - Affiliated siya sa mas okay na ospital kasi manila, malapit sa existing na tinitirhan ko kaso secretary lang niya lagi kong napagtatanungan kapag kailangan. mas mahal compare sa OB1 kasi manila rate Salamat po in advance sa tips niyo

2 Replies

Hospital po. Kasi si OB, tao lang iyan, kakailanganin niya ng kumpletong gamit na sa ospital matatagpuan. In my opinion po, mas OK si OB2 kasi mas malapit sa ospital.

OB