Help me decide po

Ano pong mas dapat iconsider sa panganganak? OB or Hospital? currently may dalawa po kasi akong OB OB 1 - nacocontact ko siya personally thru cp, mas mura kasi sa probinsya yung ospital niya, kaso worry ko baka kapag emergency, we need to travel 1.5-2hrs(without traffic) from our current home to clinic niya. OB 2 - Affiliated siya sa mas okay na ospital kasi manila, malapit sa existing na tinitirhan ko kaso secretary lang niya lagi kong napagtatanungan kapag kailangan. mas mahal compare sa OB1 kasi manila rate Salamat po in advance sa tips niyo

1 Reply

I think you should continue sa OB2 ganyan din OB ko saakin my whole pregnancy journey pero nung nanganak ako talagang grabe support and all and from what u said affiliate sa mas okay na hosp ofc unahin po naten ang safety naten and safety ni baby kahit much pricey compared to others since ganyan din cinonsider ko and namin ng family ko