Working Mom

Pag papasok po kasi ako sa work lagi po ako sumasabay sa papa ko naka motor po kami kasi sa ayala lang naman sya at makati ave. ako , okay lang ba na umangkas sa motor kahit 28 weeks na si baby and naka side naman po ako umupo. As of now kasi pnr at bus lang ang transpo from taguig to makati. Takot din ako mag bus byaheng langit kasi ang FTI Buses. Any advice po mga mamshie? Salamat po#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ok lang po yan momsh... side lang po palagi para safe c baby... at pa dahan dahanin nyo nalang po sa may sira na daan.. ♥