Worried about baby

Is it ok po ba na parang nabubulunan lagi si baby everytime na nagdedede sya..he is 12days old today..at mix po ang iniinom nya..although madalas breastfeed sya..minsan nakukulangan sya sa gatas ko kaya po nagbobote din sya...pero everytime po na magdede sya sa bote ay nagpupupu sya at parang hirap sya magdede..may nagwiwhistle sa lalamunan nya feeling ko..normal po ba yon?sana po may makapansin ng question ko..

1 Reply

hi mamsh. alisin mo na formula. ikaw lang nag aassume na kulang ang supply mo pero mali ka. 12 days old plng baby mo. sapat lng sa knya kung gano karami na proproduce mong milk bsta unlilatch lng ;)

4y ago

thank you mamsh!!I will take your advise..