bottle feeding problem

Mga mommy's need help panu po ba gingawa o gagawin para matuto si baby magdede sa bote breastfeed po kasi sya 3mos. Old . Pagtinatry ko po kasi sya padedehin sa bote hirap po sya ee Tia

1 Reply

Baka po matigas yung padede nya. Try nyo po yung Pigeon bottle, malambot po yung nipple nun. Natry na ng baby ko yung Avent na sikat na bottle, pero masyadong matigas kaya hirap sya. Yung sa Pigeon malambot, nagustuhan nya at di sya nahirapan dumede. Makakabili ka sa mga SM.

Related Articles