11 MONTHS old baby na ayaw magdede

Ok lang po ba kung isang beses nalang magdede si baby sa bote and sobra hina nya magdede 2 oz hindi nya pa maubos pero nag sosolid food na po sya...

5 Replies

Sa opinion ko po, need nya pa rin mag gatas . wala pa po kasi sya 1 yr old priority pa rin po ang gatas pag ganyang age. Unahin nyo po magpadede bago mag solid foods ( 1hr or 30 mins before mag solid foods), yan po turo sa baby led-weaning. Pero kung lagpas na 1 yr old po dun na talaga sya focus sa solids.

ok lang mami bsta madami sya tlga kinakain kse nbubusog na sya agad pro kung konti lng tpos hina pa mgdede mas ok pacheckup mo si baby sa pedia nya

2y ago

malakas naman po sya kumain lahat nga gusto kainin. basta may makita kumakain gusto nya kakain din sya

Kung mahina siya sa bote baka gusto niya ibaso nalang yung milk? At wala pa naman siya 1yo mi kelangan may milk pa rin talaga

2y ago

agree

sa tingin ko mommy okay lng basta sapat po nakakain ni baby na solid food. baby ko kasi pampatulog nya lng pagdede.

2y ago

ilan months na po baby mo ??

12months below need pa nila ng breastmilk/Formula milk. Try mo ilagay sa baso ang gatas nya.