buko

Ok po b ang sabaw ng buko sa Buntis?

72 Replies

yes ako cmula nung umpisa hanggang matapos pagbubuntis ko everyday may fresh buko akong iniinom . make sure request mo ung malauhog

Okay na okay po. Nakakatulong din daw para mabilis lumabas sa pwerta si baby

Yes po momsh 😊 iwas UTI ka din po pag lagi kang nainom ng sabaw ng buko.

Ok nman po cguro araw araw din po ako nainum ng buko nun buntis ako😁

Everyday buko juice ako plus 2 liters of water. Lakas umihi. 😂

di naman po. ako nung buntis ako gustong gusto ko yung buko araw araw

Ok naman siguro kasi nagbubuko juice po ko nung preggy ako ☺

Healthy po un sa buntis 😊 Lalo na po pag manganganak na po

Yes po momshie. Nakakahealthy po yan at refreshing.

Yes po...evryday nagbubuko juice aqo..