Sabaw ng buko

Okay lang po ba na uminom ng sabaw ng buko ang buntis na mataas ang UTI? Thanks po sa sasagot.

25 Replies

Yes po. Pero kung may gamot po na nireseta si OB, i-take nyo po and tapusin ang gamutan kung ilang days man ang sabi ni OB. May cases po kasi na hindi kaya ng water therapy/buko juice and kailangan talaga ng gamot para mawala completely ang bacteria.

Same here. Mga momsh, ayos lang po kaya magtake ulit ng antibiotics ngaying 3rd tri? Worried lang ako kasi pnagtake na ako ni doc nung 1st trimester ko. Sana po may makapansin and makapagshare ng experience nila.thank you😥

yes. a day before I had my lab test, (urinary, sugar, etc) I drank lots of it before fasting...my lab results ended up normal, no problems at all. healthy and refreshing din

Yes na yes mamshie☺️ kahit wala po u UTI ms maganda uminom ng sabaw ng buko❤️🥰

yes mommy.. pwedeng pwede po.. dahil sa buko, never akong nagka UtI nung buntis ako

Yes pero mas better padin ang water mas effective si water pag dating sa UTI 🙃

SAkin po GANYAN po ginawa ko halos 1 month po ako uminum Ng buko tapos water.

Yes momsh.. Mas advisable sya kesa antibiotic po..

opo.ako nga everyday nainom khit wla ako uti

Opo ganyan nagpawala sakin tas puro tubig