CS po ako. Hnd po kaya aq mabinat?

Is it ok for a mom hu underwent CS na mag pump? Breastmilk po kc pinapasuso ko s baby ko. Hnd kaya nakakabinat yun? 10 days old n po baby ko. May tingling sensation lng aqng nafefeel s mga kamay ko ever since nag papump ako. Thaanks.

2 Replies

I think po di naman po nakakabinat yung pagpa-pump. Cs din po ako and breastfeed din di naman po ko nabinat. I suggest po tamang pahinga lang po and iwas sa stress para di po mabinat.

5y ago

Good to know momsh. Yan nlng din gagawin ko. But I'll resort to mixed breastfed & formula nlng cguro pra hnd din aq maxadong groogy. Hehe. Thaanks po

Na cs din ako mamshie and yes nag pump din ako pero wala naman akong binat na naramdaman basta wag ka lang masyado magpapagod.

5y ago

Good to hear. Thaank you. Meju paranod lng.😅