ask lng po

5 months preggy, hirap pong tumae, dalawang araw n po aqng hnd nagbabawas, safe p po b un, ? need reply po asap plss nag aalala n kc aq, baka mapanu c baby s tummy q,

2 Replies

nagka constipate din po ako. drink plenty of water or prune juice po nakakatulong. kumain din po kayo ng more on fiber na pagkain. minsan kasi sa iron at calcium din po yan kaya best po tlaga na uminom ng maraming tubig

5y ago

sobrang dami q nmn pong uminom ng tubig, kso matakaw po aq s rice hehehe

constipated talaga tayong preggy, sis. more water and lessen ang pag eat ng maraming solid foods. mag milk, or yogurt ka or yakult. big help un.

5y ago

ang lakas q po kc s rice ei hehehe, pero cmula ngaun less rice n 😊 thanks po s reply 😊

Related Articles