make love

Is it ok to make love after ng bleeding.. 8 weeks n po aq ngaun.. Nung ika 6 weeks po may labas skn kasi nung gabi n malamn n buntis aq nagmake love kmi kinaumagahn may lumabas.. Pero ngaun po wala ng kasi nag gamot n aq..

make love
29 Replies

no momsh kasi pwedeng sensitive ka magbuntis kaya ka nagbebleed, hindi po dahil may gamot kang iniinom eh di kana magbebleed ulit, tiis na lang po muna, safety po muna ni baby ang isipin 😊