make love

Is it ok to make love after ng bleeding.. 8 weeks n po aq ngaun.. Nung ika 6 weeks po may labas skn kasi nung gabi n malamn n buntis aq nagmake love kmi kinaumagahn may lumabas.. Pero ngaun po wala ng kasi nag gamot n aq..

make love
29 Replies

Pigilan nyo na muna mag make love lalot maselan pagbubuntis mo.tiisin nyo muna.kasi kahit tumigil sa paglabas ang dugo sa vagina mo,hindi nasisigurado na wala ng pagdurugo sa loob.baka ma threatened miscarriage ka kapag hindi nyo pinigilan.

Pag first trimester po, inaadvice po ng dr na wag po muna. Kasi baka malaglag si baby. Lalo po at nagbleed na kayo. Better wait na mag2nd trimester kayo, tsaka niyo tanungin si oby kung pwede na kayo magcontact ni mr.

no momsh kasi pwedeng sensitive ka magbuntis kaya ka nagbebleed, hindi po dahil may gamot kang iniinom eh di kana magbebleed ulit, tiis na lang po muna, safety po muna ni baby ang isipin 😊

No mommy. No contact po muna. Kaya ka nagsspotting kasi mababa si baby. Bedrest muna mommy wag ka magbubuhat ng mabigat muna gang sa makapapacheck up ka at maresetahan ka ng pampakapit.

Once na nagbleed ka, ibig sabihin maselan ka magbuntis or kailangan mo magbed rest, its not advisable na mag make love lalo na sa early stage ng pregnancy.

Baka ma selan ka mag buntis kaya ka dinugo stop po muna. Kasi ako kahit 1st trimester active parin kami mg partner ko never ako dinugo.

No po. Bleeding may be a sign of threatened miscarriage. Baka maselan ka magbuntis Kaya Wala munang make love. Tiis tiis mamsh

0pag first trimester po dapat di muna Sis, medyo sensitive pa kasi development ni baby lalo na kung maselan ka din.. Ingat po

Hindi ka po dapat nagpapagalaw kasi may possibilities na makunan ka lalo na kung di ganun kalakas ang kapit ng baby

Its not okay. Bsta may bleeding or cramping stop muna ang contact. Yan ang sabi ni Ob ko.