make love????

Mgndang hapon po.. Tanong q lng po.. Nagbleed po aq nung ika 6 weeks q.. Bale.. Du. Dn nalaman n buntis aq.. Then ng dahl s tuwa nag make love kmi n mr.q... Kinaumagahan mga 9am nagbleed aq.. Dahl b xa dun... Tapos po ilang weeks n dn kmi wala make love kasi according s mga sabi sabi.. Wag dw kasi cla dw mula ng malaman buntis d n dw cla ng ganun. Slamt po

1 Reply

Depende kung hindi ka naman high risk. Pero mas advisable kasi sya pag malapit nalang manganak.