make love

Is it ok to make love after ng bleeding.. 8 weeks n po aq ngaun.. Nung ika 6 weeks po may labas skn kasi nung gabi n malamn n buntis aq nagmake love kmi kinaumagahn may lumabas.. Pero ngaun po wala ng kasi nag gamot n aq..

make love
29 Replies

Pag first trimester po, inaadvice po ng dr na wag po muna. Kasi baka malaglag si baby. Lalo po at nagbleed na kayo. Better wait na mag2nd trimester kayo, tsaka niyo tanungin si oby kung pwede na kayo magcontact ni mr.