Breastfeeding problem

Ok lng po ba o normal lang po ba na magkasugat at dumugo ang nipple ni mommy dahil sa breast feed ng kanyang new born baby ? And safe po ba na ituloy ang pagpapadede if this case happend? (May dugo n sa nipple ni mommy)

2 Replies

Normal LNG po mommy sila LNG din po makapagpagaling nyan..

Check k din ng proper latching sa YouTube momsh..

5y ago

Oo nga po nagcheck rin ako s yt may mali nga po sa latch ko pero pinapraktis ko n po sya now masakit parin ii chineck ko ung nipple ko after nya maglatch ayun hindi parin proper shape ung nipple ko may mali parin pero papraktisin ko parin po gang sa makuha ko ng maayos