Hair rebond.

Ok lng po ba na magparebond while pregnant? Is it safe for the baby? Im 4 months pregnant po.

38 Replies

No! As in n0 talaga kasi masama sa baby ang midisena lal0t masyad0ng matapang ang am0y nit0.. hangang sa isilang siya at lal0 na kung pinapadede m0 c baby.. antayin m0ng mag 5yr.0ld na c baby kasi di na siya attached sau🙂🙂 i mean di n siya dumidede say0 m0mmy😉

A big NO. Marami chemicals ang gagamitin sa pag rerebond at pwede maabsorb yan ng katawan m at mapupunta sa baby. Kahit nga nail polish hindi pwede very sensetive tayo kapag buntis kaya kunting tiis lang muna Mamsh, ok? 😊

Hindi po, SINASABI NAMAN NG OB KUNG ANO MGA BAWAL AT PWEDE. May CHEMICALS po yung gamot sa rebond, kaya di pwede sa buntis. Pwede naman hintayin after manganak.

Bwal muna momsh ang pagpprebond makkaapekto po un kay baby...maxado po matapang ung chemical content ng pngrebond...tiis muna po...

Better not to Mommy. matapang po kase ang chemical na gamit for rebonding and that's not good for baby 🙃

A big NO momshie.. delikado kay baby baka magka complications

No po dahil may chemical po yun. Kawawa po si baby.

Isa pa to.. Di nyo ba yan tinatanong sa ob nyo, kalerkey

No po makaka sama sa baby yung amoy ng gamot

Bawal po. Hindi safe para kay baby.