Milkca and FernD

Ok lng po ba mag take ng Milkca and Fern-D ang buntis? Ano po benefits nito kay baby at kay mommy? Sino sino po nag tetake nito nung pregnant sya at ngayon pregnant po?

Milkca and FernD
8 Replies

Oo maganda Yan sa buntis, ang milca katumbas NG dalawang baso NG a mum, pwede din Yan sa babaeng hirap magbuntis, pinainom ako nyan hanggang 3mos ako, nag stop Lang ako kasi di na ko nakakaPunta sa clinic

kami po magasawa nag take ng Fern D after ko maraspa..tas nakabuo na kami 1 month after namin magtake nyan..natigil lang ako sa paginom kz nag Usana na ako pero ung hubby ko tuloy pa din sa Fern D..

Me po momsh, i take Fern-D po and hindi naman po yan nakaka harm kay baby kasi Safe naman po yan si Fern-D marami na po akong pinag Tanungan momsh, ok na ok daw inumin si Fern-D para kay baby

me and my hubby take that vitamins before lockdown. nabuntis ako nung march hehe effective yan. pero di na ako nagtake nyan nung buntis na ako sinusunod ko kasi kung ano nirereseta ng OB ko.

Anything you take, better have an advice from your OB. Wag basta basta uminom ng kahit na anung gamot without prescription

Yes po. skin naman po Fern C ang recommended ng OB .

Dahil dyan sa Fern d haha nabuntis ako agad😂

4y ago

ako din

yes po..as per advice ng ob ko safe daw yan

Related Articles