Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n xa s 23

Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n kmi s 23,ano b dpat q gwin pra maalis n pusod nia

Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n xa s 23
15 Replies

Hi. Sabi ng Pedia sakin dati, normal lang dumugo ng konti at magkaroon ng konting nana. Kasama na sa healing process niya. Wag lang sobrang dugo at nana to the point na bumubulwak, lumalabas/oozing, tumutulo or tumatagas na, yun ang hindi normal. Bago pa kami umuwi galing hospital, tinanggalan na rin ng clip sa pusod yung baby ko at ang advice lang, 1. huwag bigkisan, 2. tupiin or gupitin yung taas ng diaper para hindi masagi ng diaper yung stump, 3. huwag na huwag basain, at 4. laging patakan (kahit mga 3 patak) ng 70% Ethyl Alcohol 2x a day or every diaper change. Ituloy-tuloy mo lang kahit na natanggal na yung stump (yang malaking part na yan) para tuluyan ng mag hilom.