Umbilical stump

Hi po,normal lng bto s gilid gilid ng pusod ni baby n meron kunting dugo?di p kase natatanggal umbilical stump nya almost 3weeks n.

Umbilical stump
3 Replies

Nako sis. Sa baby ko 1week palang natanggal napo. Wag nyo po lagyan ng kung ano bigkis or oil pra mabilis matuyo at matanggal ayun po sbe sken nung nanganak ako sa ospital, maligamgam lang at bulak dampi dampi lang pra malinis . Wag lagyan ng kung ano pra mabilis matuyo at matanggal po

2y ago

salmat momshie,nilagyn q alcohol at bulak n may maligamgam n tubig yun lng nmn po

sa baby ko po 3 weeks bago natanggal nagdugo rin kasi nasasagi ng diaper nililinis ko lng ng cotton na may alcohol hinayaan ko lng tlga matanggal ng kusa..

okay lang yan. matutuyo pa rin siya. wait mo lang matanggal talaga