Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n xa s 23

Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n kmi s 23,ano b dpat q gwin pra maalis n pusod nia

Ok lng po ba gnito ang pusod ni baby?mg 3weeks n xa s 23
15 Replies

momshie ganto gawin mo base sa experience at turo po ng mga nakakatanda sa akin mas maganda po sana naka clip yan kase yung akin sa baby ko naka clip paglabas sa hospital tapos ginawa ko kumuha ako bulak na hugis naka pahaba tapos inikot ko then bigkis ko at binuhusan ko alcohol 8 days tanggal na po lagi mo lng buhusan alcohol nun mommy para matuyo agad. if wla clip pwede nmn cotton balls lng lagyan mo 70% alcohol