3days no poops

Ok lng po b s 22 dys baby, mixdfeed po.. 3dys n d ngpopoops..ihope my mkpansin po.. slmat

3 Replies

it's normal po mommy... pa check up nlng if 7 to 10dyas up na po.. .. ang ginagawa ko po noon kai lo ay pinapahiran ko po ng manzanilla sa tyan at sa likod upper kunti sa balakang po at nkkapag poop na si lo ko

Basta momsh di matigas tyan ni baby ok lang yun, pero pacheck up mo padin pag umabot ng 7 days di naka poop baby mo

hindi po yan okay, mommy. pacheck mo na po kay pedia.

Related Articles