lungad

Mga momshies normal lng po b lg paglungad n baby 2weeks p lng po cia sayang gatas panay lng nttpon kc panay lungad n baby Thanks po s mga mkpansin...

2 Replies

Normal lang po mag lungad lalo na kung 2 weeks pa lang si baby. Make sure to burp after every feeding, make sure na di rin sila overfed at check po kung tama ang feeding position nya. According sa pedia before ng anak ko, di pa kasi ganun kamature ang digestive tract nila kaya naglulungad sila.

Kailangan niyo po syang iburp ng husto kapag ganyan. And dapat po nasa tamang posisyon si baby kapag dumedede.