To get vaccinated or not??

Mga momshie,my nkpagpavaccine n po d dto against covid ngaung 2nd trimester?ok lng po b tlg mgpavaccine,nttkot po kc aq,bka mkaaffect ky baby,esp. po ung sinovac ung brand n nturok s knla..ok lng po b ing side effects?

1 Reply

Basta po may go cignal from your ob okay lang po yan. Mas importante yung benefits ng vaccine kaya inaallow nila even pregnant

2y ago

Ok nmn sa ob q sis,sbi nya nga much better dw kng mkpgpavaccine aq,aq lng ung nttkot s side effects