constipated

Hello mga mommy cno po nkaranas n constipated tpx pg poops my my dugo n ksma ang skit po s pwet pwd po kaya ako kumain ng papaya ilan arw n kc ako constipated pero now lng ngyri my dugo ksma msama po b un Im 5 mos preggy po slmat s ssgot

2 Replies

Yes po pwede pwede.. Ung hinog po mas mgnda, pwede din pinya po. Pwede din kain po kayo. Oatmeal wheat bread basta anything high in fiber and pinaka importante po drink plenty of water. Normal po. Constipation sa buntis, dahil po sa vits like ferrous sulfate at calcium kya lagi ngkakaconstipation ang buntis po.

Pacheck up ka po sa doctor. Pwede naman po ang papaya sa buntis.