curious po.

ok lng ba sa buntis ang TAHO??

73 Replies

Yes pero make sure malinis yung source ng taho. Mahilig din ako sa taho dati every sunday kaso 1 time after ko kumain nagsuka ako. 2nd tri na ako nun at nung 1st tri ko wala akong morning sickness. Di na ko kumain ng taho after nun. Sabi ng parents ko baka di daw malinis yung taho.

Opo hehehe kaso minsan dina ko nakakain nun natakas kasi magtataho 😂 Pag bibili nako kailangan kupa bumaba at lumabas sa gate para matawag sila . Ending wala na sila 😭

Favorite ko yan lalo pag madaming arnibal. Haha kaso iwas na ko ngayon baka ma over naman sa laki si baby.

Yes momsh maganda ang soy sa buntis pero in moderation lang kasi matamis ang arnibal ng taho 😊

Naman po kc protein sya pero wag masydo for moderation lang pra d ganun kalaki bebe nyo po

Yes po. Sabi po nila sa Chinese, soya milk daw nkakaganda ng balat ng baby.

Yes po. Wag lang sobra kasi yung arnibal masyado matamis. Hehe

Yes po. Maganda daw para sa baby sabi ng ob ng mom ko.

Yes po..pwd! In moderation po.. less na rin ung sweet

Yes po wag lang sosobra kasi matamis ang arnibal.