Taho

maganda po ba ang taho sa buntis?

46 Replies

Yes po healthy sya. Inom nalang ng water pagtapos lalo na kung masyado matamis dhil sa arnibal 😊 di kase masarap ang taho pag hindi matamis hehehe.

Uy favorite ko yan pag umaga nung buntis ako, pero pinababawasan ko lang ng arnibal. Healthy naman po yan Soy- protein and calcium

Opo. Lagi ako nabili pag may dumadaan samin, yun lang lagi ko pinapadagdagan arnibal heheh. Sarap kasi eh 😁

Yes po. Pabawasan nyo lang po ng arnibal and inom ng maraming water after.

Ou amn... Yan inaabangan ko dto sa amin kpag umaga... Pinaglilihi q ata

ano po ang benifits n makukuha pag everyday nag tataho ang buntis

Pwede naman po ang taho pero palessen nyo lang po yung arnibal

Yes soya is good huwag lang syper tamis

Sa tingin ko okay naman, ako nga E kumakain ako niyan

Yap, basta bawas arnibal kasi masyado matamis.