mag isa matulog..

Ok lng ba aq lang mag isa matulog kasi ung partner ko hndi mkakauwi mamaya.. 31weeks here!! Hndi nmn po kaya aq multuhin ?? Dapat dw kasi may kasama sa pgtulog ang buntis..

39 Replies

Hindi naman totoo yung kasabihan na kapag buntis eh minumulto. Ako nga 32 weeks, magkahiwalay kami ng husband ko dahil kailangan magtrabaho. Wala naman akong nararamdaman na kung ano ano. Pray lang palagi Kay God. Evil spirit ang sinasabi mong ghost, kaya much better na manalangin po tayo lagi 🙂 And be positive anyway, always.

Naiiwan din po ako magisa sa gabi minsan. Kapag may 3 days seminar mr ko sa work nya. Walang uwian yun, stay in sila for 3 days. So ayun, magisa lang ako natutulog sa gabi sa bahay. Wala namang nangyayaring masama samin ng baby ko. Lagi ka lang magdasal sis. Si lord bahala sayo at sa baby mo.

akala ko mamsh. ako lang matatakutin sa multo 😣😣 lalot di pa nakaka 40days byenan.. pag morning 2kiddos ko nasa school . at asawa ko nasa school.. kaya ako lang mag isa dto sa house. kahit umaga takot padin aq.. 😂 kaya pray lang ako. 😊

how bout me sis seaman ang hubby ko. if your afraid mgsara ka ng bintana. And always pray minsan the more naniniwala ka sa supernatural the more mo naeencounter. Believe that we have God that is alive who is always there to protect us.

32weeks po. 😊 Mag isa lang dn sa room kase need mag work bi hubby. Ginagawa ko lang po e tabi ko matulog rosary ko. Nilalagay sa tyan. 😇😇😇 Nakaka wala ng takot. At pray lang po. 😊

Ako palaging magisa natutulog. Pray ka nalang din kung natatakot ka at wag magisip ng kung ano ano bago matulog. Kung hindi mo pa din kaya, pasama ka sa close friend or any relative mong babae.

may multo po ba talaga? Ako nun mas gusto ko mag isa ako sa kama kasi naiinitan at naiirita ako pag may katabi hehe. Mag isa lang din ako sa room minsan. Pray ka lang wag maniwala sa multo

me pag wala si lip ko kasi pang night shift sya mas gusto ko mag isa lang walang kasama sa higaan pero minsan natatakot din ako pero pray lang center natin si god

Di naman. ako ayoko talaga may kasama pag tulog. Since then wala talaga ko katabi sa pagtulog. Ngayon mag isa lang ako sa apartment. Mas komportable ako mag isa

31 weeks din po ako. Solo lg din po ako matulog kasi may work si hubby. Pray lg po kayo palagi. Tsaka di naman po siguro totoo yung ganun. Godbless u po💓

Related Articles