worried.. nag ka spotting aq ng dark brown.. 2017 nka ranas aq ng ambreyonic pregnancy ung wlang

makita baby sa tvs 😭 sbi ng asawa ko mag relax lng dw aq at wla lng daw un.. nahihirapan aq hndi mag isip ng di maganda.. lord sna nman ok baby ko at sna hndi na maulit ung nangyari nung 2017😭 sobrang nag eexpect aq tapos wala pala huhu.. hirap tanggapin.. sobrang gusto gusto ko na mag kababy.. sna hindi nman puro paasa lng..

1 Reply

mas mabuti mommy if irerelax mo ang isip mo .. positive lng. mas mabuti if expect the unexpected palagi. kung ano ang plano ng Diyos tatanggapin mo. Di mo alam pag natutunan mo ng tumanggap tsaka nya ibbigay tlaga diba. ako kasi matagal rin kaming umasa ni hubby na mgkakababy. every month lagi nming hnihnty. hnggng sa ngpaka bc nlang ako at dumting ung araw na parang tinanggap na namin ng mluwag ni hubby na wala na tlaga. biruin mo after 1month tsaka dumating. nakaka amaze diba. pray lng ng pray mommy .. at hgit sa lahat iwasan mong ma stress mommy.

3y ago

ok na po ako ngayon salamat po 2 days lng aq nag spotting at sa awa ng diyos nawala na po 11 weeks and 2days na po aq sbi dto sa apps.. pero di pa dn aq nkpag transV.

Related Articles