weight gain

ok lng po ba hindi tumataas ang timbang ko? kasi same lng po timbang ko nung hndi pa aq buntis at ngaung 4months preggy po aq.. maliit lng po kasi kinakain ko kasi sinusuka ko lng..

11 Replies

from the 3rd month till now na 7mos na aq di maxadong nataas ang weight q (naglalaro lang sa 71-72kg mataas pa nung first 2months q. diagnosed kasi ako na may gdm (borderline ang fbs ko pero pasado ogtt ko) kaya controlled ang kain ko... nung di tumaas ung weight ko sabi lang sakin ng ob q na dagdagan ung kinakain ko pero di nmn sya ganun ka worried sa weight ko. tsaka if overweight na kasi naging pregnant, konti na lang din ang itataas ng weight.

ganyan din ako nun sis. kasi nung 1st trimester kain suka lang talaga ako sinabi ko sa OB ko nung nagpacheckup ako kaya un niresetahan nia ako ng para sa pagsusuka at pampagana kumain. effective naman unti unti nawala na ung pagsusuka ko and nadagdagan ako kahit papanu ng isang kilo hehe. pagtungtong mo ng 2nd trimester bawi kanalang mawawala na nian yang pagsusuka mo. 😊

ako nga po nung 6weeks preggy ako 39kg lang po ako pero ngayon na 15weeks preggy na po ako tumaas po sa 44kg hehe. nakakatuwa po talaga, mabuti nalang at di maselan pag bubuntis ko kaya di ako sumusuka.

As long as ok c baby sa loob ok lang mamsh.. ako before mabuntis 54kg bumaba ako nung first trimester sa 51kg ..ngaun 23weeks nako 54kg na ult ako

ako din po 14 weeks na now from 64kg before mgbuntis mnsan 62 or 61kg lng ako ..pero mlkas nmn po ako kumain and hnd nagsusuka.

Kung tumataas naman timbang ni baby okay lang at kung within normal range naman yung weight nya sa loob no need to worry.

as long as healthy ka and si baby...pero dapat po taas timbang nyo kase yung weight ni baby tumataas din

same case 14weeks nabawasan ng isang kilo. from 54kg to 53kg. hayy excited na ako tumakaw hehe..

aadvise ka naman ni ob if need mo na maggain ng weight.

aq din po bumaba timbang ko nung first trimester,

Related Articles