39 weeks and 1 day

ok lang po kayang kumain ng kumain ng pinya..? 39weeks and 1 day na po ako e. wala paring sign ng labor.. nakaka panic..

6 Replies

yes pwede po para makatulong maging manipis ang lining ng cervix. lakad lakad ka din po mommy.

sige po.. sisimulan ko na mamaya kumain.. lakad din naman po ako ng lakad.. thanks..

opo 39 weeks naman na pala eh pero kung bago pa lang 'wag kase pwedeng mamiscarriage

5y ago

Sa akin naman po mommy, first month up to now naman po kain ako ng kain ng pinya. Kasi isa sa mga cravings ko pinya. Sa awa naman po ng Diyos okay naman po. 33 weeks na. 😊

pwede naman na para lumambot yung cervix mo😊lakad ka lng ng lakad

yes para mag open cervix ka

yes. para ma open na cervix mo.