39weeks and 1 day

39 weeks and 1 day na ako but still no sign of labor😭😭 naglalakad naman po ako nagzuzumba pa nga araw araw.. pero wala parin ako nararamdaman.. ano kaya magandang gawin? Nag aalala na ako..

1 Reply

Same lang tayo sis... No sign padin continue lang po mag walk at squat... Pag ready na si baby lumabas lalabas din po sya wag po tayo p stress... Pray din po keep safe😊

4y ago

Pag july 10 at di pa lumabas sis baka magpaceasarian na ako..

Related Articles