Barakong kape

Ok lang po bang uminom ng barakong kape? 18 months preggy po ako... salamat ?

2 Replies

Mas ok sis wag muna.. hehe masama satin Ang kape. Hehe ska n lng pag nanganak na para safe lng..

5y ago

Salamat po sa pagsagot.. 😁

Ang nabasa ko, maximum of 200grams per day of coffee for preggy ang safe.

5y ago

Ganon ba?? Salamat sa pagsagot momshy... sarap kasi talaga ng barako kesa sa 3 in 1... natural coffee kasi... kaya umiinom ako..once a day lang...at di ko pa inuubos ang nasa cup ko..

Related Articles