kape

ok lang po ba uminom ng kape ang buntis?

20 Replies

1cup/day lang recommended which i did. pero start lng ako magcoffee nung nsa 7mos na ako but now na nagpapabreastfeed ako i looked for a coffee recommended for lactating moms para di makasama kay baby. i found mother nurture coffee. ☺

Iwas muna talaga, pero ako??? I did. Hehe sarap kase mag coffee eh, Basta po one cup a day lang, kase may caffeine padin yun. Tsaka wag po yung matapang... Always remember, lahat po ng sobra makakasama...

ako po coffee drinker din aq, ung nescafe creamy white twice a day aq qng magkape pero ung 1 sachet na single pack twice a day q un iniinom, umaga at hapon,. naka2sama po ba un? 6 months na aqng preggy sa 27.

hnd ako mahilig magkape pero nung 8weeks ako nag spotting ako dahil sa coffee, nag coffee ako every morning pra laging gising sa work dhil inaantok ako, so irecommended na iwas ka nlng. :)

sabi ng ob ko no daw. hanggat maaari wag na uminom ng kape.walang magandang maidudulot kay baby.

pwede po bsta limit like 3 cups per week. pero much better po totally iwas muna.

yes you can take anything you want... but in moderation

1 cup a day and wag masyado matapang like espresso.

okay lang mommy but in moderation.

2-6oz lang pwedi kapag buntis.