Water

Ok lang po bang uminom ng 5-7liter ng water a day? May UTI din kasi ako. Kinabahan ako nung napanood ko ung kay Dr. Willie na too much water can cause water intoxication, And may nababasa din ako dito na hanggang 3 liters lang iniinom nila a day.

2 Replies

lahat ng sobra masama. bawasan mo ung water intake mo try mo mg fresh buko juice pra jan s uti mo momshie mkka tulong un.

4y ago

Osigesige po. Thaank you po.

Hi mommy nung pregnant ako i drank 6L a day

4y ago

Healthy naman si baby nung paglabas niya. I think kung healthy ang kidneys mo okay lang since ilalabas naman ng katawan natin yung excess water.