UNLI WATER 💦💧

Good evening mga mamsh 😊.. Ask ko lang po, Hindi ba masama yung pag inom ng maraming tubig. Nakakaubos po kasi ako ng 2 to 3 liters of water a day po, araw araw po yan, malakas po kasi talaga ako uminom ng tubig kahit nung ndi pa ako buntis. Hindi po ba sia makakaapekto kay baby sa loob ng tyan ko.. 31 weeks and 1 day na po ako.. TIA po. ❤️

1 Reply

normal to mommy, ganyan dn po ako..healthy ang paginom ng madami. wla naman overdosage ang water. malaking help ung maraming water intake to prevent contractions para d mapreterm..

4y ago

Thank you po. 😊 At least panatag na po ung loob ko. May UTI din kasi ako kahit nung ndi pa ako na bubuntis kaya siguro nakasanayan ko na talaga ang pag inom ng maraming tubig.. Thanks ulit sa reply mo.. 😊