Drinking 10 liters of water a day (pregnant)

29 weeks pregnant po ako. masama po ba sa buntis and makakasama po ba sa baby yung pag-inom ng 10 liters of water a day? minsan more pa. since first trimester ko po ganyan karami naiinom kong tubig until now. nabother lang po ako dahil may nakapagsabi sakin bigla na masama dw po and pde mag cause ng water intoxication. totoo po ba? lagi po kasi akong init na init at uhaw na uhaw. may effect rin po kaya yun sa mga prenatal vitamins na tinake ko? #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls thank you po.

1 Reply

ang dami nga ng 10 liters. yung water intoxication is kapag mabilisan mo iniinom. ang masama is kung dahil sa kakainom mo ng tubig nabubusog ka tapos hindi ka na nakakakain ng maayos. sabihin mo sa ob mo para sure.