water

Mga mamsh . Ok lang po ba na nakaka 3 liters water a day ako ? Di po ba masama sa sobrang dami ng tubig naiinom ko? Matubig kasi talaga ako kahit di pa ako buntis .

26 Replies

Ok lang if nagsusuka ka, madalas ka magpawis o umihi. Ako 2L water everyday plus ung iba pang fluid na iniinom ko gaya ng anmum, yakult and sabaw ng ulam. Ayoko ng sobra sobra sa water kasi parang may swimming pool sa tyan ko pag sobra dami. Nagiging sobrang clear din ng wiwi ko.

Okay yan mommy.. Good for your health yan pati ky baby. Dapat stay hydrated lalo na dalawa kayo. Ang galing mo naman 3 liters a day ako kinakaya ko nalang ang 8 to 10 glasses a day. Di kasi ako palinom ng tubig dati pa. Ngayon Tina try ko gawa ng dalawa na kame ni baby. 😊

4y ago

Ay ganun... Magaya nga. Hehe😊😊

Same sayo mamshie matakaw din ako uminom ng tubig.bago nga ako kumaen nakaka 3baso muna ako tubig.kaya ngaun ang laki laki ng tyan ko.sabi nila wag din daw malamig kasi mas lalong nakakalaki ng tyan.37weeksand5days nako.

Ayan na naman tayo sa "okay lang at normal lang" Ang lahat ng sobra ay masama. 1.5L to 2L lang po. Pero kung ippupush niyo po. POSSIBLE po kayo magka polyhdramnios. Sobra ang panubigan.

1y ago

Siguro sa mga tulad kung kumukunti na ang tubig kay baby ok lang na umabot ng 3 liters

OK lang siya yan nga yung maganda para pagpumotok na yung tubig Jan sa tyan mo mabilis na lalabas yung baby mo

ako nga gusto ko uminom ng madaming tubig kaso di ako makainom, kasi kahit tubig sinusuka ko 😭

Buti kapa sis.. Ako makainom lng ng ilan baso pkrmdm ko busog nko lagi nko nagbuburp.

4y ago

Try mo sis sa 1 liter na bottled water . Don kasi ako nag iinom . Pag baso kasi parang diko pa nauubos yung isang baso .

Salamat po mga mamsh. Natatakot kasi ako feeling ko maoover ako. Hahaha

Ok lang yan sis ganyan ginawa ko nung buntis ako dhil may uti ako

Malaki ang Tammy MO nyan mommy kase malakas ka sa water. Maganda Yan.

4y ago

Yun nga lang po mamsh . Feeling ko bloated ako lage kaya minsan natatakot ako hehehe