Talong

Ok lang po bang kumain ng TALONG ? may nagsasabe kaseng bawal ? Bakit po kaya?

1 Reply

bawal po. di ko po alam kung pamahiin lang or totoo talagang experience. para po sure, iwasan nyo nalang. sabi po kasi sakin pag daw kumain ng talong magviviolet yung baby pag lumabas or magkaka pantal pantal

5y ago

tigil niyo na muna po siguro yung pagkain ng talong. check niyo din po yung tools ng app na ito, makikita nyo po doon yung food and nutrition. makikita nyo po yung mga food intakes na pwede at bawal sa buntis, sa kapapanganak, sa baby at sa pagbbreastfeed.