Pde po ba uminom ang buntis ng milk tea. salamat sa sasagot.

Pde po ba uminom ang buntis ng milk tea? Salamat sa sasagot.

1 Reply

ask ur ob p din kc it depends yan kung hindi mataas ang sugar mo. like me, i have gestational diabetes kaya nka monitored ang sugar intake ko even ung blood sugar ko naka monitor dn. kya limited ang pag take ko ng something sweet and rice kc may sugar content dn ang rice so better consult ur ob muna sis

2y ago

thank u sis godbless