hi mga mommies

Ok lang po ba uminom ng cold? Like iced milo, Cold water, iced milk? Pra sa mga buntis?

34 Replies

In moderation po momsh, sa 1st baby ko matigas ulo ko. Hilig ako sa sweets at malamig ayun nahirapan ako panganganak to the point na muntik na ako ma CS. 3.8 kls si baby ko ksi nga raw mahilig ako sa matamis at malamig kya ngaun sa 2nd baby ko in moderation na ako. Mahirap na. hehe

Pwede po. Wag kayo maniwala na nakakalaki ng tummy or baby ang cold water. Oo may feeling bloat pero wala namang calories yan saka iwiwiwi mo rin naman yan eh. As for sweet drinks, hinay hinay lang po.

okay lang uminom ng malamig kaso pag lagi nainom ng malamig at nakaen ng matatamis mas more na lalaki yung tyan baka mahirapan po ilabas ang baby pag ganun.

Ok naman siguro, kasi ako parang hindi nawawala pagka uhaw ko pag hindi malamig, yun lang lagi akong napapagalitan. Nakakalaki daw ng baby yun sa tyan.

Okay lng nmn na try ko since pregnant .. but until now hilig ko parin ung mga malalamig.. feel ko hnd ako makakain pag di nakainum ng may ice..

yes po.. wala po epekto sa baby un.. nag cocooldown nman po pag dating sa stomach natin lahat ng iniintake nating liquids..

opo,asawa ko simula umpisa cold water iniinom niya khit pinagbawalan sya ng kpatid nya wala nmn effect sa baby yun

Pwede naman po. Wala naman naging side effect. Tska summer na momsh mainit talaga. Enjoy your cold drinks! 👍😊

Ako po. 7mos preg. Since 1st trimester hinahanap ko talaga cold drinks. Lalo na ngayon summer. 😅

Yes mommy pero in moderate lang po. Wag masyado madalas for ex once a day iced milo ok na po yun.